Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ chín, Quốc hội khóa XIII. Ngày 25/06/2015 - Quốc hội (2015)
Quốc hội nghe Tờ trình dự án Luật thống kê (sửa đổi); Thảo luận ở hội trường về một số nội dung còn ý kiến khác nhau của dự thảo Luật an toàn, vệ sinh lao động. Thảo luận Hội trường về dự án Bộ luật dân sự (sửa đổi). Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng chủ trì;Phó chủ tịch Quốc hội Uông Chu Lưu chủ trì điều khiển nội dung.