Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ chín, Quốc hội khóa XIII. Ngày 23/06/2015 - Quốc hội (2015)
Thảo luận ở Hội trường về dự án Luật tố tụng hành chính (sửa đổi) ; dự án Luật trưng cầu ý dân. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng chủ trì; Phó Chủ tịch Quốc hội Uông Chu Lưu chủ trì điều khiển nội dung.