Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ mười, Quốc hội khóa XIII. Ngày 17/11/2015 - Quốc hội (2015)
Quốc hội thảo luận về các báo cáo và chất vấn lại một số vấn đề. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng chủ trì; Phó Chủ tịch Quốc hội Huỳnh Ngọc Sơn điều hành nội dung