Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ chín, Quốc hội khóa XIII. Ngày 20/05/2015 - Quốc hội (2015)
Quốc hội họp phiên trù bị; Khai mạc kỳ họp; Quốc hội nghe Báo cáo “Đánh giá bổ sung kết quả phát triển kinh tế-xã hội năm 2014, tình hình triển khai nhiệm vụ những tháng đầu năm 2015”; Báo cáo tổng hợp ý kiến, kiến nghị của cử tri và nhân dân; Báo cáo về kết quả tổ chức Đại hội đồng Liên minh Nghị viện thế giới lần thứ 132. Buổi chiều Quốc hội nghe: Tờ trình đề nghị Quốc hội phê chuẩn quyết toán ngân sách nhà nước năm 2013; Tờ trình dự án Bộ luật hình sự (sửa đổi); Tờ trình dự án Bộ luật tố tụng dân sự (sửa đổi); Tờ trình dự án Bộ luật tố tụng hình sự (sửa đổi) và các Báo cáo thẩm tra của các cơ quan của Quốc hội. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng chủ trì; Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân chủ trì điều khiển nội dung