Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ mười, Quốc hội khóa XIII. Ngày 19/11/2015 - Quốc hội (2015)
Quốc hội nghe Tờ trình về dự án Luật dược (sửa đổi); Báo cáo thẩm tra dự án Luật dược (sửa đổi); Biểu quyết thông qua Luật an toàn thông tin mạng; Thảo luận ở Hội trường về dự án Luật đấu giá tài sản. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng chủ trì; Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân chủ trì điều khiển nội dung