Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ chín, Quốc hội khóa XIII. Ngày 10/06/2015 - Quốc hội (2015)
Biểu quyết thông qua Nghị quyết về quyết toán ngân sách nhà nước năm 2013; Thảo luận ở hội trường về dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật kế toán. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng chủ trì; Phó Chủ tịch Quốc Hội Nguyễn Thị Kim Ngân chủ trì điều khiển nội dung