Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ chín, Quốc hội khóa XIII. Ngày 09/06/2015 - Quốc hội (2015)
Quốc hội biểu quyết thông qua Luật mặt trận Tổ quốc Việt Nam (sửa đổi); Thảo luận ở hội trường về dự án Luật hoạt động giám sát của Quốc hội và Hội đồng nhân dân. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng chủ trì; Phó Chủ tịch Quốc hội Uông Chu Lưu chủ trì điều khiển nội dung