Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ chín, Quốc hội khóa XIII. Ngày 04/06/2015 - Quốc hội (2015)
Quốc hội nghe Tờ trình dự án Luật an toàn thông tin; Thảo luận ở Hội trường về chủ trương đầu tư xây dựng dự án Cảng hàng không quốc tế Long Thành. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng chủ trì; Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân chủ trì điều khiển nội dung