Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ tám, Quốc hội khóa XIII. Ngày 27/11/2014 - Quốc hội (2014)
Quốc hội biểu quyết thông qua Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật sĩ quan Quân đội nhân dân Việt Nam; Luật Công an nhân dân (sửa đổi); Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật dạy nghề. Thảo luận ở hội trường về dự án Luật ban hành văn bản quy phạm pháp luật; Luật tài nguyên, môi trường biển và hải đảo. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng chủ trì; Phó Chủ tịch Quốc hội Tòng Thị Phóng chủ trì điều khiển nội dung.