Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ tám, Quốc hội khóa XIII. Ngày 26/11/2014 - Quốc hội (2014)
Quốc hội xem xét để thông qua Luật đầu tư, biểu quyết thông qua Luật doanh nghiệp; thảo luận tại hội trường về Luật Kiểm toán nhà nước. Quốc hội Biểu quyết thông qua Luật quản lý, sử dụng vốn nhà nước đầu tư vào sản xuất, kinh doanh; Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật thuế tiêu thụ đặc biệt; Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của các luật thuế. Thảo luận ở hội trường về dự án Luật an toàn vệ sinh lao động. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng chủ trì; Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân chủ trì điều khiển nội dung.