Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ tám, Quốc hội khóa XIII. Ngày 24/10/2014 - Quốc hội (2014)
Thảo luận ở hội trường về một số nội dung còn ý kiến khác nhau của dự thảo Luật nhà ở (sửa đổi); Luật kinh doanh bất động sản (sửa đổi). Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng chủ trì; Phó Chủ tịch Quôc hội Nguyễn Thị Kim Ngân chủ trì điều khiển nội dung.