Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ tám, Quốc hội khóa XIII. Ngày 22/10/2014 - Quốc hội (2014)
Quốc hội nghe Tờ trình dự án Luật tài nguyên, môi trường và hải đảo; Tờ trình dự án Luật Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (sửa đổi); Báo cáo giải trình, tiếp thu, chỉnh lý dự án Luật tổ chức Quốc hội (sửa đổi). Thảo luận tại hội trường về một số nội dung còn ý kiến khác nhau của dự thảo Luật tổ chức Quốc hội (sửa đổi). Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng chủ trì; Phó Chủ tịch Quốc hội Uông Chu Lưu chủ trì điều khiển nội dung