Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ tám, Quốc hội khóa XIII. Ngày 20/11/2014 - Quốc hội (2014)
Quốc hội biểu quyết thông qua Luật tổ chức Quốc hội (sửa đổi); Luật bảo hiểm xã hội (sửa đổi); . Luật căn cước công dân; Luật hộ tịch. Thảo luận ở hội trường về Đề án đổi mới chương trình, sách giáo khoa giáo dục phổ thông; về một số nội dung còn ý kiến khác nhau của dự thảo Nghị quyết sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị quyết 35/2012/QH13 của Quốc hội về việc lấy phiếu tín nhiệm, bỏ phiếu tín nhiệm đối với người giữ chức vụ do Quốc hội, Hội đồng nhân dân bầu hoặc phê chuẩn. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng chủ trì; Phó Chủ tịch Quốc hội Huỳnh Ngọc Sơn chủ trì điều khiển nội dung.