Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ tám, Quốc hội khóa XIII. Sáng 19/10/2014 - Quốc hội (2014)
Quốc hội họp phiên trù bị. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng chủ trì; điều khiển nội dung.