Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ tám, Quốc hội khóa XIII. Ngày 19/11/2014 - Quốc hội (2014)
Quốc hội họp chất vấn và trả lời chất vấn Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng chủ trì; điều khiển nội dung