Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ tám, Quốc hội khóa XIII. Ngày 14/11/2014 - Quốc hội (2014)
Biểu quyết thông qua Nghị quyết về phân bổ ngân sách trung ương năm 2015; danh sách những người được Quốc hội tiến hành lấy phiếu tín nhiệm; thảo luận ở hội trường về chủ trương đầu tư xây dựng dự án Cảng hàng không quốc tế Long Thành. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng chủ trì; Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân chủ trì điều khiển nội dung.