Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ tám, Quốc hội khóa XIII. Ngày 25/11/2014 - Quốc hội (2014)
Quốc hội biểu quyết thông qua Luật sửa đổi bổ sung một số điều của Luật thi hành án dân sự; thảo luận về dự án Bộ luật dân sự (sửa đổi). Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng chủ trì; Phó Chủ tịch Quốc hội Uông Chu Lưu chủ trì điều khiển nội dung