Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ tám, Quốc hội khóa XIII. Ngày 12/11/2014 - Quốc hội (2014)
Quốc hội nghe Tờ trình về dự án Luật an toàn vệ sinh lao động. Thảo luận ở hội trường về dự án Luật Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (sửa đổi). Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng chủ trì; Phó Chủ tịch Quốc hội Tòng Thị Phóng chủ trì điều khiển nội dung