Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ tám, Quốc hội khóa XIII. Ngày 03/11/2014 - Quốc hội (2014)
Quốc hội nghe Tờ trình về dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của các luật thuế. Thảo luận ở hội trường về một số nội dung còn ý kiến khác nhau của dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật thi hành án dân sự. Quốc hội nghe Tờ trình về dự án Luật tổ chức Chính phủ (sửa đổi); tổ chức chính quyền địa phương; về dự án Luật nghĩa vụ quân sự (sửa đổi); về dự án Luật thú y. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng chủ trì; Phó Chủ tịch Quốc hội Uông Chu Lưu chủ trì điều khiển nội dung.