Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ tám, Quốc hội khóa XIII. Ngày 20/10/2014 - Quốc hội (2014)
Khai mạc kỳ họp; Quốc hội nghe báo cáo của Chính phủ; Báo cáo của Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam; Báo cáo thẩm tra của Ủy ban Kinh tế; Báo cáo về công tác phòng, chống tham nhũng; Đề án đổi mới chương trình, sách giáo khoa giáo dục phổ thông; kết quả thực hiện dự toán ngân sách nhà nước năm 2014; dự toán ngân sách nhà nước và phương án phân bổ ngân sách trung ương năm 2015; Tờ trình về dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật thuế tiêu thụ đặc biệt; Tờ trình về dự án Luật ngân sách nhà nước (sửa đổi); Tờ trình về dự án Luật kiểm toán nhà nước (sửa đổi). Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng chủ trì; Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân chủ trì điều khiển nội dung.