Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ tám, Quốc hội khóa XIII. Ngày 21/11/2014 - Quốc hội (2014)
Quốc hội biểu quyết thông qua Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật hàng không dân dụng Việt Nam. Thảo luận ở hội trường về dự án Luật nghĩa vụ quân sự (sửa đổi); về dự án Luật tổ chức Chính phủ (sửa đổi). Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng chủ trì; Phó Chủ tịch Quốc hội Uông Chu Lưu chủ trì điều khiển nội dung.