Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ tám, Quốc hội khóa XIII. Ngày 25/11/2014 - Quốc hội (2014)
Quốc hội biểu quyết thông qua Luật nhà ở (sửa đổi); Luật kinh doanh bất động sản (sửa đổi). Thảo luận ở hội trường về dự án Luật ngân sách nhà nước (sửa đổi). Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng chủ trì; Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân chủ trì điều khiển nội dung