Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ bảy, Quốc hội khóa XIII. Ngày 04/06/2014 - Quốc hội (2014)
Quốc hội nghe Tờ trình dự án Luật đầu tư (sửa đổi); dự án Luật căn cước công dân; dự án Luật hộ tịch; dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật quốc tịch Việt Nam. Thảo luận ở hội trường về dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật hàng không dân dụng Việt Nam. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng chủ trì; Phó Chủ tịch Quốc hội Huỳnh Ngọc Sơn chủ trì điều khiển nội dung.