Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ bảy, Quốc hội khóa XIII. Ngày 06/06/2014 - Quốc hội (2014)
Thảo luận ở hội trường về dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật dạy nghề. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng chủ trì; Phó Chủ tịch Quốc hội Tòng Thị Phóng chủ trì điều khiển nội dung