Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ bảy, Quốc hội khóa XIII. Ngày 11/06/2014 - Quốc hội (2014)
Quốc hội nghe chất vấn và trả lời chất vấn của đại biểu Quốc hội. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng chủ trì; Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng chủ trì điều khiển nội dung