Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ bảy, Quốc hội khóa XIII. Ngày 27/05/2014 - Quốc hội (2014)
Quốc hội nghe: Tờ trình dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật dạy nghề; Báo cáo giải trình, tiếp thu, chỉnh lý dự thảo Luật dạy nghề(sửa đổi). Thảo luận ở hội trường về một số nội dung còn ý kiến khác nhau của dự thảo Luật hôn nhân và gia đình (sửa đổi). Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng chủ trì; Phó Chủ tịch Quốc hội Tòng Thị Phóng chủ trì điều khiển nội dung