Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ bảy, Quốc hội khóa XIII. Ngày 12/06/2014 - Quốc hội (2014)
Quốc hội họp chất vấn và trả lời chất vấn. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng chủ trì; Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng chủ trì điều khiển nội dung