Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ bảy, Quốc hội khóa XIII. Ngày 16/06/2014 - Quốc hội (2014)
Thảo luận ở hội trường về dự án Luật tổ chức Quốc hội (sửa đổi); dự án Luật bảo hiểm xã hội (sửa đổi). Quốc hội biểu quyết thông qua Luật nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng chủ trì; Phó Chủ tịch Quốc hội Huỳnh Ngọc Sơn chủ trì điều khiển nội dung.