Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ bảy, Quốc hội khóa XIII. Ngày 19/06/2014 - Quốc hội (2014)
Biểu quyết thông qua Luật phá sản (sửa đổi);Luật hôn nhân và gia đình (sửa đổi). Thảo luận ở hội trường dự án Luật căn cước công dân; về dự án Luật hộ tịch. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng chủ trì; Phó Chủ tịch Quốc hội Tòng Thị Phóng chủ trì điều khiển nội dung