Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ bảy, Quốc hội khóa XIII. Ngày 23/06/2014 - Quốc hội (2014)
Biểu quyết thông qua Luật hải quan (sửa đổi); Luật bảo vệ môi trường (sửa đổi). Thảo luận ở hội trường về dự án Luật đầu tư (sửa đổi); Thảo luận ở hội trường về dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật thi hành án dân sự. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng chủ trì; Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân chủ trì điều khiển nội dung.