Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ bảy, Quốc hội khóa XIII. Ngày 24/05/2014 - Quốc hội (2014)
Quốc hội nghe: Tờ trình dự án Luật nhà ở (sửa đổi); dự án Luật kinh doanh bất động sản (sửa đổi); Báo cáo giải trình, tiếp thu, chỉnh lý dự thảo Luật xây dựng (sửa đổi); Luật đầu tư công.. Thảo luận ở hội trường về một số nội dung còn ý kiến khác nhau của dự thảo Luật xây dựng (sửa đổi); dự thảo Luật đầu tư công. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng chủ trì; Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân chủ trì điều khiển nội dung.