Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ bảy, Quốc hội khóa XIII. Ngày 24/06/2014 - Quốc hội (2014)
Quốc hội họp phiên bế mạc: Biểu quyết thông qua Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật quốc tịch Việt Nam; Nghị quyết về việc gia nhập Công ước và Nghị định thư Cape Town; Nghị quyết về Chương trình hoạt động giám sát của Quốc hội năm 2015; Nghị quyết về giám sát chuyên đề; thông qua Nghị quyết về chất vấn và trả lời chất vấn. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng chủ trì; Phó Chủ tịch Quốc hội Uông Chu Lưu chủ trì điều khiển nội dung