Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ bảy, Quốc hội khóa XIII. Ngày 26/05/2014 - Quốc hội (2014)
Quốc hội nghe: Tờ trình dự án Luật doanh nghiệp (sửa đổi); dự án Luật bảo hiểm xã hội (sửa đổi) Báo cáo giải trình, tiếp thu, chỉnh lý dự thảo Luật phá sản (sửa đổi). Thảo luận ở hội trường về một số nội dung còn ý kiến khác nhau của dự thảo Luật phá sản (sửa đổi); về Dự kiến Chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2015, điều chỉnh Chương trình xây dựng luật, pháp lệnh khóa XIII và năm 2014 của Quốc hội. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng chủ trì; Phó Chủ tịch Quốc hội Tòng Thị Phóng chủ trì điều khiển nội dung