Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ sáu, Quốc hội khóa XIII. Ngày 27/11/2013 - Quốc hội (2013)
Thông qua Nghị quyết về quy hoạch tổng thể về thủy điện; Nghị quyết về công tác tư pháp (bao gồm cả nội dung về công tác phòng, chống tham nhũng). Thảo luận ở hội trường về dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật giao thông đường thủy nội địa; về dự án Luật đầu tư công. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng chủ trì; Phó Chủ tịch Quốc hội Uông Chu Lưu chủ trì điều khiển nội dung.