Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ sáu, Quốc hội khóa XIII. Ngày 25/11/2013 - Quốc hội (2013)
Biểu quyết thông qua Luật bảo vệ và kiểm dịch thực vật; Thảo luận ở hội trường về dự án Luật xây dựng (sửa đổi); Quốc hội biểu quyết thông qua Luật tiếp công dân; Thảo luận ở hội trường về dự án Luật bảo vệ môi trường (sửa đổi). Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng chủ trì; Phó Chủ tịch Quốc hội Uông Chu Lưu chủ trì điều khiển nội dung.