Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ sáu, Quốc hội khóa XIII. Ngày 21/10/2013 - Quốc hội (2013)
Quốc hội họp phiên trù bị; Khai mạc kỳ họp; Quốc hội nghe Báo cáo của Thủ tướng Chính phủ; Báo cáo của Ủy ban Trung ương mặt trận Tổ quốc Việt Nam và Báo cáo thẩm tra của Ủy ban Kinh tế; Quốc hội thảo luận tại hội trường về một số nội dung còn ý kiến khác nhau của dự thảo Luật việc làm. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng chủ trì; Phó Chủ tịch Quốc hội Tòng Thị Phóng chủ trì điều khiển nội dung.