Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ sáu, Quốc hội khóa XIII. Ngày 16/11/2013 - Quốc hội (2013)
Quốc hội nghe báo cáo kết quả thảo luận tại Đoàn đại biểu Quốc hội về dự kiến nhân sự bầu bổ sung Ủy viên Ủy ban thường vụ Quốc hội, Phó Chủ tịch Hội đồng dân tộc, Phó Chủ nhiệm một số Ủy ban của Quốc hội; Tờ trình về dự án Luật đầu tư công; Biểu quyết thông qua Luật việc làm; Thảo luận ở Hội trường về Luật Hải quan (sửa đổi).