Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ sáu, Quốc hội khóa XIII. Sáng 14/11/2013 - Quốc hội (2013)
Quốc hội nghe báo cáo kết quả thảo luận tại Đoàn đại biểu Quốc hội về phê chuẩn việc bổ nhiệm nhân sự giữ chức vụ Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ; dự thảo Nghị quyết phê chuẩn đề nghị của Thủ tướng Chính phủ việc bổ nhiệm nhân sự giữ chức vụ Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ; Tờ trình về việc tăng số Phó Chủ tịch Hội đồng dân tộc, Phó Chủ nhiệm một số Ủy ban của Quốc hội. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng chủ trì điều khiển nội dung.