Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ sáu, Quốc hội khóa XIII. Ngày 06/11/2013 - Quốc hội (2013)
Quốc hội thảo luận ở hội trường về một số nội dung còn ý kiến khác nhau của dự thảo Luật đất đai (sửa đổi); Quốc hội nghe Tờ trình về dự án Luật xây dựng (sửa đổi);về dự án Luật bảo vệ môi trường (sửa đổi); về dự án Luật hôn nhân và gia đình (sửa đổi); về dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật bảo hiểm y tế. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng chủ trì.