Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ sáu, Quốc hội khóa XIII. Ngày 07/11/2013 - Quốc hội (2013)
Thảo luận ở hội trường về công tác phòng ngừa, chống vi phạm pháp luật và tội phạm; về công tác của Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao, Chánh án Tòa án nhân dân tối cao; về công tác thi hành án. Kết quả thực hiện Nghị quyết số 37/2012/QH13 của Quốc hội. Công tác phòng, chống tham nhũng năm 2013. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng chủ trì chủ trì; Phó Chủ tịch Quốc hội Uông Chu Lưu chủ trì điều khiển nội dung