Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ năm, Quốc hội khóa XIII. Ngày 13/06/2013 - Quốc hội (2013)
Quốc hội tiếp tục nghe chất vấn và trả lời chất vấn. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng chủ trì nội dung.