Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ năm, Quốc hội khóa XIII. Ngày 11/06/2013 - Quốc hội (2013)
Quốc hội nghe Ban kiểm phiếu công bố kết quả kiểm phiếu; Thông qua Nghị quyết xác nhận kết quả lấy phiếu tín nhiệm; Thảo luận ở hội trường về dự án Luật tiếp công dân; về dự kiến Chương trình hoạt động giám sát của Quốc hội năm 2014. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng chủ trì.