Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ năm, Quốc hội khóa XIII. Ngày 10/06/2013 - Quốc hội (2013)
Quốc hội nghe Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng báo cáo một số vấn đề về việc triển khai thực hiện Nghị quyết số 35/2012/QH13 của Quốc hội về việc lấy phiếu tín nhiệm, bỏ phiếu tín nhiệm đối với người giữ chức vụ do Quốc hội, Hội đồng nhân dân bầu hoặc phê chuẩn; Quốc hội biểu quyết danh sách những người được Quốc hội tiến hành lấy phiếu tín nhiệm; trình bày báo cáo tổng hợp kết quả thảo luận tại Đoàn và báo cáo về các vấn đề có liên quan đến việc lấy phiếu tín nhiệm và người được lấy phiếu tín nhiệm. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng chủ trì.