Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ năm, Quốc hội khóa XIII. Sáng 08/06/2013 - Quốc hội (2013)
Quốc hội nghe Tờ trình dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật thi đua, khen thưởng; Báo cáo thẩm tra dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật thi đua, khen thưởng; Thảo luận ở hội trường về dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật cư trú. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng chủ trì; Phó Chủ tịch Quốc hội Uông Chu Lưu chủ trì điều khiển nội dung