Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ năm, Quốc hội khóa XIII. Ngày 05/06/2013 - Quốc hội (2013)
Thảo luận ở hội trường về Dự kiến Chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2014, điều chỉnh Chương trình xây dựng luật, pháp lệnh khóa XIII và năm 2013 của Quốc hội; nghe Tờ trình dự án Luật đấu thầu (sửa đổi); Tờ trình dự án Luật việc làm và các Báo cáo thẩm tra; thảo luận ở hội trường về dự án Luật sửa đổi, bổ sung Điều 170 của Luật doanh nghiệp. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng chủ trì.