Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ năm, Quốc hội khóa XIII. Ngày 04/06/2013 - Quốc hội (2013)
Quốc hội thảo luận ở hội trường về Dự thảo sửa đổi Hiến pháp năm 1992 Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng chủ trì; Phó Chủ tịch Quốc hội Uông Chu Lưu chủ trì điều khiển nội dung