Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ năm, Quốc hội khóa XIII. Ngày 29/05/2013 - Quốc hội (2013)
Quốc hội nghe Tờ trình của Chính phủ về dự án Luật tiếp công dân; Thảo luận dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật thuế thu nhập doanh nghiệp; Thảo luận ở hội trường về một số nội dung còn ý kiến khác nhau của dự thảo Luật giáo dục quốc phòng-an ninh. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng chủ trì