Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ năm, Quốc hội khóa XIII. Chiều 28/05/2013 - Quốc hội (2013)
Quốc hội thảo luận về dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật thuế giá trị gia tăng. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng chủ trì; Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân chủ trì điều khiển nội dung