Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ năm, Quốc hội khóa XIII. Ngày 24/05/2013 - Quốc hội (2013)
Quốc hội họp xem xét công tác nhân sự. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng chủ trì; điều khiển nội dung