Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ năm, Quốc hội khóa XIII. Ngày 23/05/2013 - Quốc hội (2013)
Quốc hội nghe Tờ trình dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật cư trú; Tờ trình về dự kiến Chương trình xây dựng luật, pháp lệnh của Quốc hội năm 2014, điều chỉnh Chương trình xây dựng luật, pháp lệnh khóa XIII và năm 2013 của Quốc hội; Tờ trình Quốc hội về việc miễn nhiệm chức vụ Bộ trưởng Bộ Tài chính đối với ông Vương Đình Huệ. Quốc hội xem xét việc miễn nhiệm chức vụ Bộ trưởng Bộ Tài chính đối với ông Vương Đình Huệ; Tiếp tục xem xét công tác nhân sự. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng chủ trì